tóc được phục hồi tại salon lehair
Đối với những cô nàng thời thượng hay thay đổi kiểu tóc hẳn đã không còn xa lạ với dịch vụ phục hồi tóc. Vậy phục hồi tóc là gì và tại sao bạn phục hồi? 

Cụm từ phục hồi ở đây bạn có thể hiểu nôm na là tái sinh lại mái tóc chắc khỏe, bóng mượt cho bạn. Hư tổn của mái tóc không thể tự sinh ra, và chúng cũng không thể tự mất đi nếu bạn không quan tâm và chữa tri cho chúng. Vậy nguyên nhân sinh ra chúng là do đâu? 

Có rất nhiều nguyên nhân sinh ra hư tổn cho tóc, có thể từ các tác nhân bên ngoài như môi trường, thời tiết, và nguyên nhân lớn nhất là từ các hóa chất đổi màu tóc, thuốc uốn, thuốc nhuộm không rõ nguồn gốc hay các dụng cụ nhiệt tạo kiểu cho tóc. Nếu là một cô nàng hay thay đổi kiểu tóc, màu tóc vì tính chất công việc hay đơn giản vì sở thích thì nó đều gây ra những hư tổn lớn cho tóc như khô xơ, dễ gãy rụng, chẻ ngọn,… Ở thời gian đầu, những hư tổn vẫn chưa rõ rệt khiến bạn phớt lờ chúng, theo thời gian những hư tổn không được chữa trị sẽ dần dần xuất hiện nhiều hơn, nặng hơn.
Phục hồi tóc sinh ra là để chữa trị những hư tổn đó, bạn sẽ nhận thấy mái tóc được cải thiện rõ rệt chỉ sau một lần sử dụng dịch vụ phục hồi tóc. Quá trình phục hồi sẽ sửa chữa lại những liên kết tóc bị gãy, bổ sung các chất cần thiết cho tóc để trả lại cho bạn một mái tóc bóng mượt, chắc khỏe. Đối với những mái tóc đã qua nhuộm tẩy thì dịch vụ phục hồi tóc lại vô cùng cần thiết, vì sau khi tóc đã được tẩy, tóc đã mất đi lớp bảo vệ cũng như độ bóng mượt và trở nên rất khô xơ, chưa kể đến việc bạn dùng những loại thuốc tẩy tóc không rõ nguồn gốc. 

Việc dùng thuốc không rõ nguồn gốc sẽ không bao giờ xuất hiện tại LeHair, với cam kết #noikhongvoihoachatgia, LeHair sẽ mang đến cho bạn những gì tốt nhất từ những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, mái tóc bạn sẽ được yêu thương tuyệt đối tại salon chúng tôi.

Rất nhiều cô nàng đã sử dụng dịch vụ phục hồi tóc tại Salon LeHair và đem lòng “yêu” dịch vụ này rồi đấy, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ này cùng Nhân Abu tại LeHair Professional chưa, booking ngay thôi bạn nhé!