Curl Hair (Tóc uốn)

Có rất nhiều thương hiệu thuốc uốn được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn, nhưng tiêu chí lựa chọn của phái đẹp thường sai lầm khi chỉ ưu tiên loại thuốc có giá rẻ, vì nghĩ rằng thuốc uốn có giá nào thì cũng chỉ có tác dụng làm tóc xoăn mà không có thêm tác dụng nào khác. Điều đó hoàn toàn sai lầm, với loại thuốc rẻ thì ngoài tác dụng làm xoăn thì còn có thêm nhiều hậu quả mà nó để lại như hư tổn, khô xơ, dễ chẻ ngọn… Còn với những loại thuốc có giá nhỉnh hơn một chút, hoặc đắt hơn nhiều lần so với các loại thuốc giá rẻ thì không chỉ có tác dụng làm xoăn mà còn có tác dụng dưỡng cho tóc tránh khỏi các hư tổn, bổ sung các dưỡng chất mà tóc còn thiếu…

Dịch vụ uốn Joico là một trong những dịch vụ uốn đắt nhất, có giá dao động từ 850.000đ trở lên, nên cũng được khá ít phái đẹp chọn lựa. Nhưng nếu những khách hàng đã từng chọn lựa dịch vụ uốn Joico thì họ sẽ không còn muốn lựa chọn dịch vụ uốn khác nữa.

Ngoài tác dụng giữa nếp xoăn lâu, thuốc uốn từ thương hiệu Joico còn dưỡng ẩm, bổ sung các dưỡng chất còn thiếu cho tóc. Hơn nữa, thuốc uốn từ thương hiệu này còn có tác dụng chống và trị rụng tóc, với những tác dụng này ắt hẳn bạn sẽ thấy giá cho dịch vụ này là hoàn toàn xứng đáng.