Kiểu tóc uốn tầng layer được coi là cứu cánh cho những cô nàng tóc mỏng, bởi kiểu tóc này sẽ giúp tóc của bạn trông sẽ dày hơn, bồng bềnh hơn. Kiểu tóc này phù hợp với mọi đối tượng từ nhẹ nhàng, cá tính đến nghịch ngợm. Mà phối đồ cũng với kiểu tóc này cũng rất dễ, bạn có thể chọn phong cách thời trang hiện đại hay truyền thống cũng đều hợp cả. Hơn nữa đặc tính của kiểu tóc này là lọn tóc tỉa so le nên sẽ giúp dễ dàng loại bỏ những phần tóc bị hư tổn một cách khéo léo mà ít ai nhận ra được.

Tóc uốn tầng layer phong cách Việt-Hàn tại LeHair còn giúp chị em có thể cân đối được tỉ lệ của khuôn mặt, che được những góc cạnh trên khuôn mặt, nhờ đó mà khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa và thanh mảnh hơn hẳn. Và kiểu tóc tỉa layer đặc biệt ưu ái đối với những người có khuôn mặt dài đấy bạn nhé.

Các kiểu tóc layer cho nữ mang trên mình phong cách hiện đại lại có thể dễ dàng sáng tạo, biến tấu theo nhiều kiểu mà vẫn mang hiệu quả về tính thẩm mỹ rất cao. Chọn kiểu tóc layer theo xu hướng tự nhiên sẽ mang đậm phong cách nhẹ nhàng, thể hiện dấu ấn cá nhân của những cô gái cá tính.

Write a comment:

*

Your email address will not be published.